🚀 โปรโมชั่น 5.5    VPS 25% off Shared 25% off
New orders only.
Offer expires May 31.

คำแนะนำในการเลือกโฮสติ้ง

Corporate Image

ความน่าเชื่อถือของบริษัท

และเป็นบริษัทจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น ไม่ควรเลือก hosting ที่เป็นบุคคลธรรมดา เพราะผู้ให้บริการ hosting ในลักษณะนี้จะหลบหนีเมื่อเกิดปัญหาแล้วท่านจะหาผู้รับผิดชอบไม่ได้

ข้อดีของบริษัทวีโฮสต์เว็บจำกัด

วีโฮสต์เว็บได้จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย มีสถานที่ทำการที่แน่นอน ตั้งอยู่ที่ 732 ซ.ลาดพร้าว 101/1 แยก 19 คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

After Service

การบริการทั้งก่อนและหลังการขาย

การช่วยเหลือให้ข้อมูลแก่ลูกค้า ผู้ให้บริการบางรายเพียงแค่โฆษณา และขายให้ได้เพียงอย่างเดียว แต่เมื่อท่านมีปัญหาต้อง การความช่วยเหลือ ท่านอาจไม่ได้รับบริการตรงนี้ เพราะผู้ให้บริการบางรายอาจอ้างว่าค่าบริการของเขาที่ให้นั้นถูกมากแล้วก็ไม่ควรคาดหวังอะไรมากนัก

ข้อดีของบริษัทวีโฮสต์เว็บจำกัด

วีโฮสต์เว็บ เราตระหนักถึงความสำคัญของการบริการหลังการขาย แพ็คเกจสุดคุ้มที่เราเสนอให้ท่านนั้นครอบคลุมทั้ง web hosting และบริการหลังการขาย มีระบบ support ให้กับลูกค้าของเราทั้งเวลาทำการและในวันหยุดท่านสามารถโทรเข้าสาย hotline ของเราได้ ท่านจึงมั่นใจได้ว่า เว็บไซต์ของท่านจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

Advertisement

การโฆษณา

หลีกเลี่ยงผู้ให้บริการที่โฆษณาเกินจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของ Web Space ว่าให้ได้อย่างไม่จำกัด ซึ่งในทางเป็นจริงนั้นทำไม่ได้ เป็นการหลอกลวงทั้งสิ้น ซึ่งจะขออธิบายได้ดังนี้

โดยทั่วไปแล้วเว็บไซต์ส่วนใหญ่จะใช้พื้นที่ไม่เยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เริ่มหัดทำเว็บไซต์ ผู้ให้บริการแบบนี้รู้แน่นอนอยู่แล้วว่าโอกาสที่จะ มีเว็บไซต์ใช้พื้นที่มากนั้นมีน้อย จึงกล้าเสี่ยงที่จะบอกว่าเป็น unlimited ซึ่งหากท่านใช้พื้นที่มากจริง ๆ ท่านอาจโดนปรับหรือถูกปิดเว็บไซต์ โดยอ้างว่าในสัญญา (ซึ่งท่านไม่ได้ทันอ่าน)ได้ระบุไว้แล้วว่าการใช้บริการจะต้องไม่ใช้พื้นที่มากจนเกินไป

ข้อดีของบริษัทวีโฮสต์เว็บจำกัด

วีโฮสต์เว็บ ได้ระบุตัวเลขที่แน่นอนไว้ในแต่ละแพ็คเกจ ให้สอดคล้องกับราคา ที่นำเสนอ และมีการ update แพ็คเกจของเราตลอดเวลาให้ทันกับตลาด เรามั่นใจว่าราคาและข้อเสนอที่เราบริการเป็นข้อเสนอที่เหมาะสม ตรงไปตรงมา ไม่เอาเปรียบผู้ซื้อ ไม่หลอกลวง ซึ่งจะนำ ความสบายใจให้กับทั้งผู้ให้บริการและผู้ซื้อในเชิงธุรกิจและจรรยาบรรณ