ขับเคลื่อน Web และ Mobile Application ชั้นนำของคุณด้วยประสิทธิภาพสูงสุดของระบบคลาวด์

บริการ Cloud Server

VhostWeb Cloud Server เป็นบริการ Virtual Server บนระบบ VMware Cloud ซึ่งเป็นระบบ Cloud ที่เสถียร และเป็นที่นิยมที่สุดในโลก การใช้งานเสมือนมี server ส่วนตัวไม่ต้องแบ่งทรัพยากรกับใคร ลูกค้าสามารถ เลือกใช้งาน Cloud Server ของเราได้อย่างหลากหลาย โดยสามารถทำการ configure ค่าต่างๆได้เองเต็มที่ การใช้งานสะดวกง่ายดายโดย ทีมงานของเราจะติดตั้งโปรแกรมต่างๆ ทั้ง ระบบปฏิบัติการ Web Hosting Control Panel, Web Server, Database Server, Email server ให้ลูกค้าพร้อมใช้งานได้ทันที

ท่านสามารถเลือก package ที่เหมาะกับความต้องการของท่าน ตามจำนวน CPU core, RAM และ storage ที่ต้องการ

จุดเด่นของระบบ Cloud ของเรา

icon

High Availability (HA)

VMware HA ตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดในพูลทรัพยากรอย่างต่อเนื่องและตรวจจับความล้มเหลวของเซิร์ฟเวอร์ โดย Agent ที่ติดตั้งอยู่บนเซิร์ฟเวอร์แต่ละเครื่องจะมี การวัดสัญญาณชีพ (heartbeat) กับเซิร์ฟเวอร์อื่นในระบบ และหากมีการสูญเสีย "heartbeat" ระบบจะเริ่มกระบวนการรีสตาร์ทของเครื่องที่มีปัญหา และจัดการย้ายไปอยู่เครื่องที่ดีโดยอัตโนมัติ

icon

Security

ปกป้องระบบด้วย VMware vShield และ Trend Micro Deep Security ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานในสภาพแวดล้อมของ Virtualization และ Cloud โดยเฉพาะ สามารถให้ความมั่นใจด้านความปลอดภัยแก่ระบบอย่างเต็มที่ มีฟังก์ชั่นการป้องกันมัลแวร์ ตรวจสอบ Web Reputation ตรวจสอบความน่าเชื่อถือของระบบ ตรวจจับ และ ป้องกันการบุกรุกของพวกแฮกเกอร์

icon

Data Protection

มีการป้องกันข้อมูลด้วยการทำ snapshot วันละ 1 copy เป็นเวลา 7 วัน มีการเก็บข้อมูลแบบกระจายตัวไว้มากกว่า 1 ชุด ทั้งใน site และ across site ช่วยในการป้องกันข้อมูลสูญหาย

icon

Flexibility

มีความยืดหยุ่นสามารถในการปรับเปลี่ยน เพิ่มหรือลดขนาดของ Resource ได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น CPU, RAM, Storage

icon

Data Center

ระบบ Cloud ของเราอยู่บน Infrastructure และ Datacenter ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 20000-1 , ISO 27001